banner

Sự thật về nguyên nhân nam sinh đánh đập bạn nữ dã man trong lớp

23/02/2016 1:34 GMT+7

Chiều hôm nay (17/2), trên mạng xã hội Việt sôi sục vì đoạn clip nam sinh đánh nữ sinh. Thế nhưng sự thật lại không như những gì họ biết và bình luận.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội Việt truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam sinh đánh dã man bạn nữ học cùng lớp trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Theo người đăng tải clip chia sẻ thì nguyên nhân dẫn đến màn ẩu đả này là do nữ sinh kia đã đăng ảnh mẹ của bạn nam làm lao công với những lời lẽ xúc phạm.

Không kiềm chế được sự tức giận, nam sinh này đã lao tới đánh bạn học của mình một cách thô bạo.

Đoạn clip cùng câu chuyện bỗng trở thành tâm điểm trong ngày và khiến dư luận “dậy sóng”. Thay vì chỉ trích hành vi của nam sinh, đa số dân mạng Việt lại quay sang “ném đá” cô gái bị đánh.

Họ cho rằng việc mang ảnh của mẹ bạn – một người làm công nhân vệ sinh môi trường để chế giễu là hành động rất đáng chê trách của cô gái trẻ.


Đoạn clip hot trong ngày hôm nay (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip hot trong ngày hôm nay (Ảnh cắt từ clip).

Xem clip:

 

Thế nhưng có một sự thật khác đằng sau sự việc và đa số dân mạng Việt đã “ném đá” nhầm 1 cô gái tội nghiệp.

Đoạn clip ghi lại vụ lộn xộn thực chất được quay từ cách đây 2 năm, mà nguyên nhân không phải từ thái độ “xúc phạm công nhân vệ sinh môi trường” của nữ sinh mà là do mâu thuẫn tình cảm giữa 2 nhân vật chính.

Theo đó vào thời điểm diễn ra sự việc trong clip, nam sinh có tên là Nguyễn Anh T. – học sinh lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) và nữ sinh bị đánh là Đặng Thị C. – cùng lớp với T.

T. và C. có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn và C. đòi chia tay, rồi dẫn tới sự việc như trong clip.

Vụ việc đã được ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Du xác nhận và nhà trường đã có những hình thức kỷ luận cảnh cáo đối với T. và phê bình C.