banner

Clip thiếu nữ mặc váy “lên gối” hạ gục nam sinh gây xôn xao mạng

23/02/2016 1:38 GMT+7

Vụ xô xát được cho xuất phát từ bình luận trên facebook cá nhân kết thúc chóng vánh khi thiếu nữ không ngần ngại lên gối hai phát hạ gục nam sinh trước khi bỏ chạy.

Vụ việc diễn ra tại khuôn viên trường cấp 3 Sonoma Valley (California, Mỹ) giữa một nam sinh của trường này với nữ sinh học tại trường Creekside gần đó.

Clip nữ sinh hạ gục nam sinh xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm đáng kể.

Theo thông tin ban đầu, vụ xô xát bắt nguồn từ việc nam sinh bình luận lên facebook cá nhân của cô gái khiến cô này tức giận tới tận trường để nói chuyện. Tại đây, hai người có cãi nhau và nam sinh đã cố tình hắt nước vào cô gái.

Và vụ xô xát đã xảy đến trước sự chứng kiến của khá đông học sinh trong trường. Song chỉ với hai đòn lên gối, cô gái đã hạ gục nam sinh rồi bỏ chạy trước khi một nhân viên nhà trường yêu cầu đứng lại.

Clip vụ đánh nhau này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội facebook và ngay lập tức trở thành một hiện tượng khi có tới hơn 15 triệu lượt xem, 100.000 lượt share và 18.000 bình luận.

Được biết sau đó, chàng nam sinh khốn khổ kia đã trở về lớp với đôi mắt tím bầm còn cô gái đã bị Ban giám hiệu nhà trường tiến hành kỉ luật đình chỉ học tạm thời.